Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.

Pavitr Prabhakar – Người Nhện Ấn Độ
Pavitr Prabhakar, còn được gọi là Spider-Man India, là một biến thể mới của web-slinger nổi tiếng đã ra mắt trong Spider-Man: Across the Spider-Verse năm 2023. Anh xuất hiện lần đầu tiên trong miniseries Spider-Man: India năm 2004-05 của Marvel Comics, diễn ra trên Earth-50101, nơi anh có được sức mạnh giống như nhện thông qua phép thuật.

Câu chuyện nguồn gốc của Pavitr khác với Peter Parker khi anh ta được cấp khả năng thông qua phép thuật thay vì vết cắn của một con nhện phóng xạ. Sức mạnh Người Nhện của Pavitr phản ánh Peter Parker, bao gồm các khả năng tương tự như một con nhện. Sử dụng sự nhanh nhẹn, sức mạnh và khả năng đu dây của mình, Pavitr chiến đấu với tội phạm ở Mumbai, Ấn Độ.

Pavitr được lồng tiếng bởi nam diễn viên Karan Soni trong Spider-Man: Across the Spider-Verse, người cũng đóng vai Dopinder trong các bộ phim Deadpool của Fox. Với cái nhìn tích cực và mối quan hệ lành mạnh với Gayatri và cha cô, Đại úy Singh, Pavitr trở thành một đồng minh tuyệt vời trong trận chiến.

Trong Spider-Man: Beyond the Spider-Verse, chúng ta sẽ thấy vũ trụ của Pavitr có khả năng sụp đổ do Miles Morales phá vỡ một sự kiện kinh điển. Sẽ rất thú vị khi xem Pavitr và những Người Nhện khác điều hướng thử thách mới này như thế nào và ý nghĩa của nó đối với vũ trụ tương ứng của họ.

Phần giới thiệu của Pavitr về Spider-Verse rất quan trọng vì nó thể hiện sự đa dạng và đại diện trong thể loại siêu anh hùng. Là Người Nhện Ấn Độ đầu tiên, câu chuyện của Pavitr gây được tiếng vang với độc giả cũng như người xem và cung cấp một góc nhìn mới về nhân vật mang tính biểu tượng.

Nhìn chung, Người Nhện của Pavitr Prabhakar là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho Spider-Verse và đại diện cho tiềm năng kể chuyện đa dạng và toàn diện hơn trong thể loại siêu anh hùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button